Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội. 0983.298.984 - 0944.461.471
Danh mục sản phẩm mới
Hỗ trợ khách hàng
My status Hotline:
0983.298.984 - 0944.461.471
Kinh doanh 1
Mr Bình ( Miền Bắc): 0944.461.471
Kinh doanh 2
Mr Nhớ ( Miền Nam): 0903.649.750
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin tức
Cổng gỗ ngày nay được sử dụng càng nhiều trong việc bảo vệ và trang trí ngôi nhà của bạn. Cổng gỗ thường 2 cánh và 4 cánh, bên trên cánh cổng có mái che, lợp ngói hoặc kính. 
Cánh cổng gỗ thường được trang trí bằng phụ kiện hoa văn đồng đúc và nhôm đúc như trống đồng, nẹp đồng các góc, núm đồng và trùy đồng.
Cổng gỗ ngày nay được sử dụng càng nhiều trong việc bảo vệ và trang trí ngôi nhà của bạn. Cổng gỗ thường 2 cánh và 4 cánh, bên trên cánh cổng có mái che, lợp ngói hoặc kính. 
Cánh cổng gỗ thường được trang trí bằng phụ kiện hoa văn đồng đúc và nhôm đúc như trống đồng, nẹp đồng các góc, núm đồng và trùy đồng.
Sản phẩm nhôm đúc  như Cổng  cửa, hàng rào , lan can ban công, lan can cầu thang ngày càng được nhiều người sử dụng trong  trang trí nội ngoai thất cho ngôi nhà biệt thự . Trước kia giá một bộ cổng nhôm đúc rất cao, khoảng từ 20-30 triệu đồng mỗi m2 sản phẩm, sản phẩm cao chỉ phục  vụ được mốt số người có tiền, ngày nay sản phẩm nhôm đúc đã được bình dân hóa, giá mỗi m2 cổng nhôm chỉ quanh mức từ 8-10 triệu mỗi m2, sản phẩm đẹp và đáp ứng thị hiếu trang trí của nhiều người.
Cổng sắt nan gỗ, công inox nan gỗ, cổng khung bao sắt nan gỗ.

Cổng cửa khung bao bằng sắt hộp mạ kẽm, nan gỗ nhựa hoặc nan gỗ tự nhiên.


Lan can ban công bằng đồng thau khách sạn 6* địa chỉ: Số 11 Lê phụng Hiểu- Hoàn kiêm * Hà Nội.
Nhà thầu phụ của Sungroup thi công lan can bảo vệ bao quanh tòa nhà bằng chất liệu đồng thau  ( đồng vàng).
Số lượng 500md cao 1200mm, bên trên có bệ đèn bằng đồng tấm đúc. 
Chúng tôi tự hào là nhà thầu thi công hạng mục lan can ban công đồng đúc, đồng lắp ghép các chi tiết liên kết với nhau bằng buloong ốc vít bằng inox sus304 chống han gỉ.
Bề mặt lan can ban công được đánh bóng xước mờ và phủ lên bề mặt 1 lớp sơn bóng bảo vệ tránh bị oxi hóa khi ở ngoài trời.

Khách hàng thường băn khoăn về chất lượng cổng nhôm đúc bền như như thế nào trước nắng mưa?.
Chất lượng cổng nhôm đúc trước môi trường phụ thuộc vào những yếu tố sau:
+ Chất lượng phôi nhôm đúc lên cánh cổng.
+ Công nghệ đúc ra cánh cổng ( công nghệ đúc cát ướt và công nghệ đúc cát khô chân không)
+ Vệ sinh bề mặt trước lúc sơn, chất lượng sơn sơn lên bề mặt sản phẩm.
+ Cổng dưới mái hay cổng phơi mưa nắng ngoài trời.
Hiện nay nhu cầu thiết Biệt thự mang phong cách tân cổ điển và cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn mình được sở hữu một công trình khang trang, đẳng cấp, tinh tế và có một không hai. Ai cũng muốn căn nhà của mình độc nhất vô nhị, tinh tế từng chi tiết hoa văn từ trong ra ngoài,, kèm với nội thất sang trọng đắt giá, ngoại thất cổng cửa hàng rào cũng phải tương ứng cùng đẳng cấp với tổng thể toàn bộ căn nhà.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều vật liệu khác nhau để đưa tới cho khách hàng những giải pháp trang trí hàng cổng cửa, hàng rào khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu đầu tư, thiết kế và không gian của gia chủ về cổng cửa và hàng rào, lan can ban công, cầu thang, hoa gió bảo vệ cửa sổ, hay hoa văn trang trí sảnh cầu thang, mái kính bằng các vật liệu khác nhau...
Bản lề cổng gỗ:
Cổng gỗ 4 cánh mở tự động bằng điều khiển điện.
Loại cổng này có thể mở bằng mô tơ âm sàn hoặc cánh tay đòn ngang cánh cổng. Thông thường hay sử dung là dạng moto âm dưới nền cánh cổng và bắt buộc phải có ray dẫn hướng cánh cổng phía trên để dẫn động cánh giữa cổng chuyển động theo cánh chủ động bên ngoài áp trụ.