Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội. 0983.298.984 - 0944.461.471
Danh mục sản phẩm mới
Hỗ trợ khách hàng
My status Hotline:
0983.298.984 - 0944.461.471
Kinh doanh 1
Mr Bình ( Miền Bắc): 0944.461.471
Kinh doanh 2
Mr Nhớ ( Miền Nam): 0903.649.750
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin tức
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cổng cửa nhôm đúc của mọi gia đình trong việc sử dụng các sản phẩm nhôm đúc, chúng tôi xin đưa ra một loạt các mẫu cổng nhôm đúc giá bình dân cho mọi người sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ đúc hút chân không cát khô của Nhật bản, sơn 6 nước bảo vệ mưa nắng và đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và bền chắc khi sử dụng.

Cổng nhôm đúc hiện giờ giá sao?. Em có thể cho anh xin báo giá cổng gang đúc được không? Anh muốn làm cổng chất liệu gang đúc để giảm giá thành so với cổng nhôm đúc, cổng đồng đúc? hay câu hỏi cổng nhôm đúc của em pha gang nhiều không?...
Đó là câu hỏi khách hàng thường hỏi chúng tôi khi muốn khảo giá và lựa chọn bổ cổng nhôm đúc cho nhà mình. 
Để trả lời những câu hỏi đó chúng tôi đã giải thích cho khách hàng như sau:
Những năm 2012-2013 giá mỗi m2 cổng nhôm đúc khoảng 16-18 triệu đồng m2 sản phẩm, lúc đó ít đơn vị sản xuất cổng nhôm và chỉ có 1 hoặc 2 đơn vị sản xuất cổng gang nguyên cánh, hoặc cổng gang ghép với hoa văn sắt đặc, giá thành cổng nhôm đúc khá cao so với cổng gang nên phương án cổng gang đúc được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tay vịn lan can  ban công bằng đồng đúc, đồng rút khuôn, tay vịn cầu thang bằng đồng vàng đồng đỏ dạng ống tròn và dạng định hình theo thiết kế có sẵn độ dài dưới 6m, các khúc cua tay vịn.
Tay vịn bằng đồng vàng, đổng đỏ, hợp kim đồng vàng, hợp kim đồng đỏ, hàm lượng đồng từ 60-90%.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại ống, các lọa thanh biện dạng vuông tròn, lục giá bằng đồng vàng đồng đỏ đường kính từ 10mm đến 200mm dầy từ 2mm đến 50mm.

Cổng đồng đúc giá bao nhiêu?. Cổng nhôm đúc sơn giả đồng giá bao nhiêu?
Cổng đồng đúc có giá nằm trong khoảng từ 80-120 triệu m2 cánh cổng tùy thuộc vào mẫu mã cánh cổng, đúc đặc dạng kín hay đúc dạng nan thoáng.
Khối lượng mỗi m2 cánh cổng nằm trong khoảng từ 250kgm2 đến 400kg m2. Đơn giá cho mỗi kg cánh cổng đồng đúc nằm trong khoảng từ 400.000 vnđ đến 550.000 đkg sản phẩm.
1 bộ cổng 4 cánh thường có khối lượng khoảng từ 1000kg đến 2000kg cánh cổng. Để lắp được 1 bộ cánh cổng loại này thì bản lề cánh cổng phải được tính toán kết cấu từ trước khi lắp đặt cánh cổng để đảm bảo cánh cổng  không bị hỏng, gẫy đổ khi sử dụng.

Cầu thang đồng đúc được đúc bằng hợp kim đồng vàng có hàm lượng đồng từ 80-90%, được đúc bằng công nghệ đúc hút chân không cát khô hoặc công nghệ đúc cát ướt truyền thống.
Quy trình đúc cổng đồng đúc, lan can ban công đồng đúc, lan can cầu thang đồng đúc được theo quy trình cụ thể như sau:
Cổng gỗ ngày nay được sử dụng càng nhiều trong việc bảo vệ và trang trí ngôi nhà của bạn. Cổng gỗ thường 2 cánh và 4 cánh, bên trên cánh cổng có mái che, lợp ngói hoặc kính. 
Cánh cổng gỗ thường được trang trí bằng phụ kiện hoa văn đồng đúc và nhôm đúc như trống đồng, nẹp đồng các góc, núm đồng và trùy đồng.
Cổng gỗ ngoài trời thường được sản xuất từ gỗ Lim ( Lào hoặc Nam Phi). Cổng gỗ ngoài trời thường được lắp đặt dưới mái che bằng bê tông sơn giả gỗ hoặc mái gỗ lợp ngói.
Tùy vào độ rộng cánh cổng và chia bộ cổng 2 cánh hay 4 cánh thì được cấu tạo đố rộng và dầy khác nhau. Thông thường đố cổng dầy thấp nhấp cũng phải đạt 5 -6 cm mới đảm bảo độ cứng vững của cánh cổng.
Cổng gỗ thường được lắp đặt kèm với phụ kiện đồng như ke đồng, trống đồng, trùy đồng, sư tử đồng dùng làm tay mở cổng, khóa âm cánh cổng hoặc mô tơ tự động ( cổng điện lắp cho cổng gỗ).


 
Cổng gỗ ngày nay được sử dụng càng nhiều trong việc bảo vệ và trang trí ngôi nhà của bạn. Cổng gỗ thường 2 cánh và 4 cánh, bên trên cánh cổng có mái che, lợp ngói hoặc kính. 
Cánh cổng gỗ thường được trang trí bằng phụ kiện hoa văn đồng đúc và nhôm đúc như trống đồng, nẹp đồng các góc, núm đồng và trùy đồng.