Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội. 0983.298.984 - 0944.461.471
Danh mục sản phẩm mới
Hỗ trợ khách hàng
My status Hotline:
0983.298.984 - 0944.461.471
Kinh doanh 1
Mr Bình ( Miền Bắc): 0944.461.471
Kinh doanh 2
Mr Nhớ ( Miền Nam): 0903.649.750
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin tức
Khách hàng thường băn khoăn về chất lượng cổng nhôm đúc bền như như thế nào trước nắng mưa?.
Chất lượng cổng nhôm đúc trước môi trường phụ thuộc vào những yếu tố sau:
+ Chất lượng phôi nhôm đúc lên cánh cổng.
+ Công nghệ đúc ra cánh cổng ( công nghệ đúc cát ướt và công nghệ đúc cát khô chân không)
+ Vệ sinh bề mặt trước lúc sơn, chất lượng sơn sơn lên bề mặt sản phẩm.
+ Cổng dưới mái hay cổng phơi mưa nắng ngoài trời.
Cổng gỗ ngày nay được sử dụng càng nhiều trong việc bảo vệ và trang trí ngôi nhà của bạn. Cổng gỗ thường 2 cánh và 4 cánh, bên trên cánh cổng có mái che, lợp ngói hoặc kính. 
Cánh cổng gỗ thường được trang trí bằng phụ kiện hoa văn đồng đúc và nhôm đúc như trống đồng, nẹp đồng các góc, núm đồng và trùy đồng.
Hiện nay nhu cầu thiết Biệt thự mang phong cách tân cổ điển và cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn mình được sở hữu một công trình khang trang, đẳng cấp, tinh tế và có một không hai. Ai cũng muốn căn nhà của mình độc nhất vô nhị, tinh tế từng chi tiết hoa văn từ trong ra ngoài,, kèm với nội thất sang trọng đắt giá, ngoại thất cổng cửa hàng rào cũng phải tương ứng cùng đẳng cấp với tổng thể toàn bộ căn nhà.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều vật liệu khác nhau để đưa tới cho khách hàng những giải pháp trang trí hàng cổng cửa, hàng rào khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu đầu tư, thiết kế và không gian của gia chủ về cổng cửa và hàng rào, lan can ban công, cầu thang, hoa gió bảo vệ cửa sổ, hay hoa văn trang trí sảnh cầu thang, mái kính bằng các vật liệu khác nhau...
Bản lề cổng gỗ:
Cổng gỗ 4 cánh mở tự động bằng điều khiển điện.
Loại cổng này có thể mở bằng mô tơ âm sàn hoặc cánh tay đòn ngang cánh cổng. Thông thường hay sử dung là dạng moto âm dưới nền cánh cổng và bắt buộc phải có ray dẫn hướng cánh cổng phía trên để dẫn động cánh giữa cổng chuyển động theo cánh chủ động bên ngoài áp trụ.
Cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, ban công nhôm đúc, cổng đồng đúc, lan can đồng đúc và ban công bằng đồng đúc ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều trong thiết kế, thi công cổng, hàng rào, ban công biệt thự. 
Những năm trước giá cổng nhôm đúc cao, ít nhà cung cấp, sản phẩm nhôm đúc chỉ được ít người có tiềm lực tài chính mạnh sử dụng trong trang trí cho cổng và hàng rào bảo vệ ngôi nhà mình. Trong 2 năm gần đây, sản phẩm nhôm đúc sơn giả cổ đồng ngày càng phổ biến, giá thành đã giảm nhiều so với mấy năm trước. Năm 2011-2013 giá cổng nhôm đúc nằm trong khoảng 16-18.000.000 đm2 cổng và 6-7.000.000 đm2 hàng  rào, nhưng đến cuối năm 2017-đầu 2018 giá cổng chỉ còn 8-12.000.000 ddm2 cổng.
Thiết kế cổng có vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Theo phong thủy, nhà ở có hướng cổng tốt sẽ đón được khí tốt vào nhà, vì vậy gia chủ nên tìm được phương có cổng tốt để luôn nhận được phúc và tránh được những điều không may mắn.
Trụ cổng thường được thiết kế theo kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Kích thước trụ theo kích thước và độ rộng của cánh cổng.

Mẫu cổng nhà biệt thự 4 cánh, cổng nhôm đúc 4 cánh.

Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.
Cầu thang sắt mỹ nghệ kết hợp với tay vịn đồng vàng làm đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với sự mềm mại của lan can cầu thang sắt và sự sang trọng của tay vịn đồng chúng tôi đưa ra những mẫu cầu thang đẹp, đơn giản nhưng đẳng cấp cho gia chủ. Đó là sự kết hợp giữa hoa sắt mềm mại sơn giả cổ đồng hoặc điểm hoa lá đồng ( chủ yếu là hợp kim đồng vàng).