Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội. 0983.298.984 - 0944.461.471
Danh mục sản phẩm mới
Hỗ trợ khách hàng
My status Hotline:
0983.298.984 - 0944.461.471
Kinh doanh 1
Mr Bình ( Miền Bắc): 0944.461.471
Kinh doanh 2
Mr Nhớ ( Miền Nam): 0903.649.750
LIÊN KẾT WEBSITE

Giá lan can ban công, lan can cầu thang đồng đúc? Cầu thang dát vàng.
Cầu thang đồng đúc được đúc bằng hợp kim đồng vàng có hàm lượng đồng từ 80-90%, được đúc bằng công nghệ đúc hút chân không cát khô hoặc công nghệ đúc cát ướt truyền thống.
Quy trình đúc cổng đồng đúc, lan can ban công đồng đúc, lan can cầu thang đồng đúc được theo quy trình cụ thể như sau:
Làm mẫu: ( thợ mẫu)
Tùy vào nhu cầu thiết kế hay sử dụng của gia chủ, kiến trúc sư hoặc người thợ thi công lan can sẽ vẽ lên mẫu lan can cho gia chủ bằng phần mềm chuyên dụng. Mỗi mẫu vẽ được tương ứng với thiết kế từng đoạn lan can ban công. Sau đó mẫu được đục bằng hệ máy đục điêu khắc CNC, mẫu thường bằng gỗ giấy hoặc gỗ công nghiệp.
Mau cau thang dong duc
Sau khi mẫu đục xong, mẫu được ghép trên ván định hình tạo thành mẫu đúc, trong giai đoạn này cần có sự can thiệp của người thợ thủ công lành nghề, tỉa và đục lại một số hoa văn mà máy và thợ thiết kế máy chưa hoàn thiện cho mẫu đẹp hơn mềm mại hơn.
Quá trình đúc ( thợ đúc)

mẫu đúc
Mẫu hoàn thành được đưa vào xưởng đúc. Mẫu được in xuống 2 lớp cát tạo sản phẩm đúc. Người thợ đổ nhôm vào phần trống giữa 2 lớp cát ( sau khi lấy mẫu gỗ ra). Đồng lỏng hoặc nhôm lỏng nguội cô đặc lại tạo thành phôi đúc.
Người thợ nguội  làm sạch sản phẩm đúc thô, cắt bỏ đậu ngót, đậu hơi, làm sạch bề mặt, mài phá sản phẩm đồng sau khi đúc thô, đáng bóng bề mặt để tạo sản phẩm đúc hoàn thiện, khâu này đòi hỏi tay nghề thợ nguội cao cấp và cần cẩn thận và tỷ mỷ, các tấm lan can được ghép lại với nhau tạo lên các đoạn lan can hoàn thiện theo kích thước xây dựng.

Mẫu đúc thô
Sản phẩm sau khi được mài, giáp, đánh bóng sang bề mặt đồng được đưa vào xưởng sơn bề mặt, tại đây người thợ sơn dùng kỹ năng tạo đồng hun, đồng giả cổ, hoặc sơn lên 1 lớp sơn đen mỏng, sau đó lau bớt lớp sơn đen những vị trí cần sang lên lớp đồng, tạo 2 lớp, lớp chính là đồng, lớp nền đen bên trong. Toàn bộ lan can được sơn phủ thêm 1 lớp sơn bóng dầy để bảo vệ lớp nền đen và lớp đồng, hạn chế oxi hóa bề mặt đồng và bong lớp sơn đen bề mặt.
Sản phẩm được cẩu vận chuyển đến lắp đặt tại công trình.
Mẫu cầu thang đồng đúc

Mẫu lan can đồng đúc

Ban công đồng đúc

Cổng đồng đúc

Ban công đồng đúc
Quy trình sản xuất lan can ban công, cổng đồng đúc, được diễn ra khoảng 2 tháng  là có thể đi lắp đặt được. Tùy vào khối lượng công việc cần hoàn thiện nó có thể diễn ra lâu hơn. Làm sản phẩm bằng đồng thì cần thời gian hoàn thiện sản phẩm sao cho cẩn thận để thấy được độ tinh vi của sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Công việc này cần thời gian để có sản phẩm đẹp.

Khối lượng lan can ban công đồng đúc rất nặng, trên cùng 1md lan can ban công đồng đúc, khối lượng kg nặng gấp 3 lần so với nhôm đúc, chính vì thế mà người  thợ thi công lan can ban công, cổng đồng đúc, hàng rào đồng đúc, cầu thang đồng đúc cần tính toán phương án lắp đặt trước khi nhận việc, khối lượng lắp đặt lớn cần có thiết bị hỗ trợ như baling, cẩu mini hoặc tời khi lắp trong nhà, và cẩu tự hành khi lắp bên ngoài.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mạ vàng, dát vàng lên các loại cầu thang lan can ban công bằng đồng, nhôm, gỗ, sắt. Mẫu mã đa dạng bền đẹp.
Đơn giá mỗi md lan can ban công cầu thang đồng đúc nằm trong khoảng 40-45.000.000đmd  và lan can đồng dát vàng nằm trong khoảng 55-65.000.000đmd

Cầu thang dát vàng
 
Mọi tư vấn xin liên hệ Mr Bình 0983.298.984 -09444.461.471