Thọ Am – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội. 0983.298.984 - 0944.461.471
Danh mục sản phẩm mới
Hỗ trợ khách hàng
My status Hotline:
0983.298.984 - 0944.461.471
Kinh doanh 1
Mr Bình ( Miền Bắc): 0944.461.471
Kinh doanh 2
Mr Nhớ ( Miền Nam): 0903.649.750
LIÊN KẾT WEBSITE

Mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh, cửa nhôm đúc 4 cánh

Mẫu cổng nhà 4 cánh, cửa nhà 4 cánh, mẫu cổng 4 cánh đẹp.
 

Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.
Thiết kế cổng có vai trò rất quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Theo phong thủy, nhà ở có hướng cổng tốt sẽ đón được khí tốt vào nhà, vì vậy gia chủ nên tìm được phương có cổng tốt để luôn nhận được phúc và tránh được những điều không may mắn.

Khi thiết kế cổng cho nhà vườn, bạn cũng phải dựa vào mệnh quái của chủ nhà để xem xét lấy hướng cổng vào cho phù hợp, tốt nhất là được hướng cổng sinh cho trạch, trạch sinh cho mệnh quái của gia chủ.

Với những công trình mang phong cách cổ điển, cổng và hàng rào đóng góp phần lớn tới diện mạo chung mang lại vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngày nay, dưới bàn tay chế tác khéo léo của người thợ, các vật liệu làm cổng không chỉ đơn thuần là gỗ, sắt hoặc inox...với kiểu dáng đơn điệu mà các vật liệu cao cấp như nhôm, đồng, bạc, vàng được đưa vào những cánh cổng để tạo vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Cổng hợp kim nhôm đúc là một vật liệu đang được sử dụng rộng rãi trong vài năm gần đây. Với nhiều kiểu dáng mẫu mã, mầu sơn phong phú, cổng nhôm đúc đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các mẫucổng biệt thự nhà vườn, biệt thự nhà phố..... 

Những mẫu cổng 2 cánh được dùng trong không gian mở cánh thoáng rộng, cổng có thể được bố trí mở vào trong nhà hay ra ngoài đường, còn những bộ cổng 4 cánh được dùng khi diện tích và không gian cổng không còn nhiều, không thể lắp được cổng hai cánh hay cánh hoặc diện tích mở cánh không còn nhiều. Cổng bốn cánh được ưu thế khi mở ra tiết kiệm không gian mở cửa, cổng cửa 4 cánh có thể lắp đặt hệ thống dẫn động moto điện nhưng bắt buộc phải lắp thêm cơ cấu ray dẫn để cưỡng bức chuyển động 2 cánh giữa cổng theo 2 cánh sát trụ cổng.

Dưới đây là một số mẫu cổng nhôm đúc 4 cánh, cổng sắt 4 cánh, cửa 4 cánh:

Mẫu cổng biệt thự nhôm đúc 4 cánh : Long Lân Quy Phụng ( Tứ Linh)


Mẫu cổng biệt thư nhôm đúc 4 cánh hoa lá tây thích hợp cho ngôi nhà mang phong cách hiện đại nhẹ nhàng.


Mẫu cổng biệt thự nhôm đúc 4 cánh hoa túm thích hợp cho ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển.
Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự 4 cánh Mai hóa rồng, trống đồng mang phong cách á đông ( Mẫu Hồn Việt). Cổng chia 4 cánh : hai cánh bên là 2 cây mai có thân chính hóa rồng, 2 cánh giữa hình ảnh trống đồng đông sơn cổ, trên đỉnh là mũi giáo bảo vệ hoặc hình tượng 2 rồng hóa. Mẫu cổng này nửa kín nửa hở thích hợp cho gia chủ thích sự kín đáo. Mau cong nhom duc 4 canh hien dai
Mau cong biet thu 4 canh

mau cong biet thu nhom duc 4 canh
cong biet thu 4 canh

cong biet thu 4 canh
cong dep 4 canh
Cổng cửa 4 cánh